Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Kim Đồng
Thứ tư, 18/3/2020, 0:0

TỔ CHỨC DẠY TRỰC TUYẾN

Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 7 về tổ chức dạy học trực tuyến, kể từ ngày 19/3/2020, nhà trường sẽ bắt đầu tiến hành giảng dạy kiến thức mới các môn học theo quy định từ tuần 21 đến tuần 23 của chương trình học. Nội dung giảng dạy sẽ được thông tin đến học sinh qua các kênh: website của nhà trường, facebook, nhóm zalo của các lớp, tin nhắn, mail...
GVCN sẽ liên hệ trực tiếp với cha mẹ HS để thông báo nội dung, cách thức, một số quy định, thống nhất sự phối hợp giữa GV và CMHS để việc giảng dạy trực tuyến thực sự có hiệu quả.
Lưu ý: nội dung giảng dạy sẽ được biên soạn theo chủ đề, mạch kiến thức để thuận tiện cho HS trong tìm hiểu kiến thức và phù hợp với hình thức giảng dạy này nên nội dung có thể sẽ không theo thứ tự trong SGK, xin thông tin để quý cha mẹ HS được rõ.