Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Kim Đồng
Thứ ba, 19/11/2019, 0:0

CHUYÊN ĐỀ ĐỒNG GIẢNG OPEN HOUSE VỚI BẢNG TƯƠNG TÁC

Thực hiện chỉ đạo của PGD ĐT Quận 7 về đẩy mạnh thực hiện đồng giảng giữa GV Tiếng Anh của nhà trường và GV bản ngữ, ngày 19/11/2019, Trường Tiểu học Kim Đồng thực hiện chuyên đề đồng giảng Open house trong phòng học Tiếng Anh với bảng tương tác. Cha mẹ học sinh thật sự thích thú với những gì HS được trải nghiệm trong tiết học, một tiết học sinh động và hiệu quả. Xin cảm ơn Cô Phan Nguyễn vân Anh, Cô Monique và các em học sinh lớp 2.8. Cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình của Trung Tâm Anh ngữ Rainbow và các Thầy Cô tổ Tiếng Anh đã hỗ trợ thực hiện tốt chuyên đề, một hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vào sáng thứ ba ngày 19/11/2019, trường tiểu học thực hiện chuyên đề đồng giảng Open House trong phòng tiếng Anh với bảng tương tác do cô Phan Nguyễn Vân Anh chuẩn bị. Đến tham dự có các phụ huynh và học sinh lớp 2.8. Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề:

Các em học sinh đã có một tiết học Anh văn thú vị khi học qua bảng tương tác