Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Kim Đồng
Thứ tư, 15/9/2021, 13:45
Lượt đọc: 7

HỌC BỔNG NỤ CƯỜI HỒNG - LẦN 1

 

Đợt 1: HÀNH TRÌNH TIẾP NỐI KIẾN THỨC
     Năm học 2021-2022 thật đặc biệt với tất cả mọi người, với thầy cô, và các em học sinh.
     Năm học đến khi triệu trái tim trên cả dải đất hình chữ S đều hướng về Sài Gòn thân yêu đang gồng mình chống dịch. Dịch bệnh còn, phong tỏa- cách ly còn, thì vẫn còn đó biết bao em học sinh cùng gia đình phải lo tránh dịch. Cùng với nỗi lo đó, họ phải lo cho từng bữa ăn, từng bộ sách, từng quyển vở, từng cây bút,.....cho con em của mình để hiện thực hóa ước mơ được tiếp tục học tập cùng thầy cô, bạn bè.
     Thực hiện những hướng dẫn về tổ chức năm học trong bối cảnh dịch bệnh, với phương châm "Ngừng đến trường nhưng không ngừng học", tập thể CB-GV trường Tiểu học Kim Đồng của chúng tôi đã đồng lòng, chung tay chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu sách vở, thiếu máy móc học tập.
     Khi thông tin được lan tỏa, các cánh tay đã kết nối cùng nhau, và những chiếc điện thoại đã được thầy cô cẩn thận trao tận tay từng học sinh khó khăn, từ lớp 1 đến lớp 5 của nhà trường.
     Niềm vui của các em, của gia đình hòa cùng niềm vui của thầy cô, khi biết rằng trong những ngày học tập trực tuyến phía trước, các em đã có phương tiện để học tập cùng bạn bè và GVCN của lớp.
     Mến chúc các em luôn khỏe mạnh vui tươi, học tập chăm chỉ và luôn là con ngoan của gia đình các em nhé.
     Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các MTQ, của thầy cô và các bạn đoàn viên trẻ đã cùng nhau chung sức, đồng lòng trên hành trình trao gửi yêu thương, niềm tin các em học sinh trên con đường học tập phía trước.
Tri ân.
Tổng kinh phí đợt 1: 22,380,000đ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tác giả: admin

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164