Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Kim Đồng
Thứ năm, 9/12/2021, 8:8

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Liên đội Tiểu học Kim Đồng tổ chức hoạt động chào mừng ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, với mục đích nhằm tuyên truyền ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam tới học sinh, tạo sân chơi thiết thực, tạo môi trường giao lưu trực tuyến, giúp học sinh phát huy năng khiếu, chia sẽ, học tập và phát huy truyền thống yêu nước, góp phần vào sự thành công trong các phong trào của nhà trường.
     Thời gian tham gia: Từ 10/12/2021 đến 19/12/2021
     Hình thức tham gia: Được diễn ra theo hình thức trực tuyến, trên môi trường Internet.
     Các Nội dung tham gia:
1. Hội thi Văn nghệ “Hát về chú Bộ đội”
• Hình thức và nội dung tham gia:
- Học sinh sẽ thực hiện ghi hình một tiết mục văn nghệ với nội dung về chú Bộ đội.
- Sau khi hoàn thiện tiết mục, học sinh gửi video dự thi qua Zalo cho Giáo viên chủ nhiệm để tổng hợp. Học sinh lưu ý phải giới thiệu rõ thông tin họ và tên, lớp ở đầu mỗi video, thời gian tối đa mỗi tiết mục dự thi là 05 phút.
2. Hội thi Vẽ tranh “Em vẽ chú Bộ đội”
• Hình thức và nội dung tham gia:
- Học sinh vẽ tranh có chủ đề về chú Bộ đội
- Các em trình bày bài vẽ trên trang giấy, tô màu để hoàn chỉnh sản phẩm.
- Sau khi hoàn thiện, học sinh chụp sản phẩm dự thi và gửi về cho Giáo viên chủ nhiệm của mình qua Zalo. Học sinh lưu ý phải ghi rõ thông tin họ tên, lớp vào mỗi bài thi.
3. Hội thi Kể chuyện về chú Bộ đội
• Hình thức và nội dung tham gia:
- Học sinh sẽ thực hiện ghi hình một tiết mục kể chuyện với nội dung về chú Bộ đội, Bác Hồ.
Các bạn học sinh hãy tham gia tích cực nhé!!!